ศิวกร แสงวงษ์ ดาวรุ่งพุ่งแรงดวงใหม่

ศิวกร แสงวงษ์ ถือได้ว่าเป็นนักเตะรุ่นใหม่ ที่คอบอลต่างให้การสนับสนุนเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ไม่ว่าจะมีชิ้นงานออกมาในรูปแบบใด แฟนบอลต่างก็ชื่นชอบและประทับใจเช่นเดียวกัน ทำให้ศิวกร แสงวงษ์ เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในปัจจุบันนี้ ทำให้แฟนคลับจะต้องคอยไล่ตามชิ้นงานของเขากันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้ไม่เคยพลาดกับการชิงชัยทุกรอบ

 
ศิวกร แสงวงษ์
ซึ่ง ศิวกร แสงวงษ์ อยู่ในบางกอกกล๊ส เอฟซี ถือได้ว่าเป็นกองกลางดาวรายที่ถือได้ว่าเป็นเพชรเม็ดงามกนเลยเชียวทโดยกระต่ายแก้วได้มีการขัดเกลาโดยตลอด หลังจากเจ้าตัวเข้ามาอยู่ภายในทีมตั้งแต่ตอนอายุ 10 ปี ก่อนที่ปัจจุบันนี้ จะได้มีการถูกทีมดันจาก บีจี เอฟซี อะคาเดมี่ ขึ้นไปเป็นชุดใหญ่ในวัยอายุ 17 ปี เพียงแค่นั้น  ซึ่งถือว่าเป็นเป็นลูกทีมที่ดีที่สุด ด้วยความมหัศจรรย์ของศิวกร แสงวงษ์ จะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเป็นนักฟุตบอลในอนาคตนของทีมได้นั่นเอง ดังนั้นทำให้แฟนคลับอยากจะไล่ตามผลงานนักฟุตบอลท่านี้เป็นอย่างมาก  จนต้องหาข้อมูลกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ แต่ไม่ว่าอย่างไร นักฟุตบอลไทยทุกคนก็มากไปด้วยความสามารถที่คนได้ทุกคนต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน
 
เพราะเช่นนั้นศิวกร แสงวงษ์ ก็ยังเป็นอีกคนหนึ่งที่คนให้การสนับสนุนผลงานเป็นอย่างมาก จนทำให้คอบอลแต่ละคนเกิดความเพลิดเพลิน ศิวกร แสงวงษ์ เมื่อได้รับชมการแข่งขันของศิวกร แสงวงษ์ กันนั่นเอง และนี่ก็ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่คนไทย ต้องประทับใจอย่างแน่แท้