ทีเด็ดบอล ทีเด็ดที่แฟน ๆ ต่างก็ต้องพูดไม่ออกพร้อมทั้งจดจำไม่มีวันลืมเลือน

การประลองฟุตบอลในแต่ละนัด เมื่อแฟน ๆ คอบอลต่างก็สนใจ และเลือกที่จะติดตามกันอย่างมากมาย ส่งผลทำให้การชิงชัยฟุตบอลส่วนใหญ่ ประกอบไปด้วยแฟน ๆ ที่คอยเกาะติดกันเป็นส่วนมาก ความสนุกสนานผ่านการชิงชัย ยังคงดำเนินไปในช่วงเวลาช่วงหนึ่ง แต่ไฮไลท์สำคัญของการแข่งขัน ย่อมเกิดขึ้นในวินาทีสั้น ๆ กลับตราตรึงใจแฟน ๆ ไปอีกนานแสนนาน เช่น ทีเด็ดบอล ที่สร้างเสียงฮือฮารอบสนามเลยทีเดียว

 
ทีเด็ดบอล
ความพิเศษของ ทีเด็ดบอล อยู่ตรงที่ ฝีไม้ลายมือของนักกีฬา ถูกถ่ายทอดออกมาให้เห็นกันแบบจะ ๆ จากที่เรามองเห็นผิวเผินภายนอกของเขา ว่าเขามีฝีแข้งที่ดูเก่งฉกาจ แต่จริงๆ แล้วนักกีฬาฟุตบอลจำนวนมาก ทีเด็ดบอล มักซ่อนไหวพริบ พร้อมทั้งความสามารถที่เราอาจจะคาดเดาไม่ถึงไว้ภายใน เมื่อต้องนำเอาออกมาใช้ในสถานการณ์คับขัน ส่งผลทำให้กลายเป็นทีเด็ดบอล หรือว่า ไฮไลท์ฟุตบอล ไปภายในทันที ทำให้แฟน ๆ ต่างรู้สึกประทับใจ พร้อมทั้งฮือฮากันเป็นอย่างมาก เพราะนาน ๆ ครั้งจะได้พบเจอกับทีเด็ดต่าง ๆ เหล่านี้  ซึ่งไม่ได้มีให้เห็นอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งอีกหนึ่งความภาคภูมิใจก็คือ การสร้างประตูมีขึ้นได้เสมอ และมักเกิดขึ้นได้เมื่อมีไฮไลท์หรือทีเด็ดบอลนี้นี่เอง
 
เพราะฉะนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด หากแฟน ๆ จะพากันติดตามทีเด็ดบอล หรือกระทั่งไฮไลท์ฟุตบอล  ที่จะอาจนำพาให้แฟน ๆ ส่วนมาก ได้พบเจอกับสิ่งที่น่าทึ่งพร้อมทั้งน่าปลาบปลื้มใจอย่างมากที่สุด โดยที่นาน ๆ ครั้งจะเกิดขึ้นครั้งหนึ่ง