อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้ควบคุมทีมอาร์เซน่อล โดยจวกเละ

ดูเหมือนล่าสุด บรรยากาศข้างในสนามการชิงชัยฟุตบอล ซึ่งมีทีม อาร์เซน่อล ร่วมลงแข่งขันด้วยนั้น จะสร้างบรรยากาศให้แฟน ๆ ต้องโห่กันระนาว เพราะว่าบรรยากาศการประลองล่าสุด ทีมอาร์เซน่อลกลับแสดงผลงานออกมาได้ไม่ดีพอเท่าที่จะเป็น จึงส่งผลทำให้แฟน ๆ พากันโห่อาร์แซน เวนเกอร์ ซึ่งเขาคือผู้คุมทีมอาร์เซน่อลภายในเกมส์ครั้งนี้ด้วย

 
อาร์เซน่อล
การที่อาร์แซน เวนเกอร์ กลายเป็นเป้าหมายที่ใคร ๆ ก็โจมตี มีผลทำให้ทีม อาร์เซน่อล ต่างเสียขวัญเช่นกัน เพราะการทำผลงานล่าสุดของพวกเขา ดูเหมือนว่าเป็นที่น่าผิดหวังอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลนี้ ทำให้แฟน ๆ บอลส่วนมาก พากันด่าพร้อมกับตะโกนว่าเวนเกอร์ต่าง ๆ นานา ๆ  และมาพร้อมกับถ้อยคำหยาบคาย ตัวอย่างเช่น อยากให้เวนเกอร์ออกไปจากสโมสร ถือได้ว่าเป็นบรรยากาศที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 19 ปี ที่เคยพบเจอมา เป็นต้น ซึ่งหนึ่งภายในแฟนบอลที่ได้ไล่ตามเหตุการณ์นี้ ได้ทำการเปิดเผยว่า เวนเกอร์ เขาอาจจะได้สัมผัสอย่างที่ปฏิเสธมิได้ เหล่าผู้คนที่ตะโกนว่าเขาถือได้ว่าอยู่ใกล้กับตัวของเขามาก พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นถ้วยคำหยาบ อาร์เซน่อล ที่ไม่น่าจดจำ และเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดเลยก็ว่าได้
 
พร้อมกับนอกจากจะมีคนว่าตะโกนคำหยาบคายใส่เวนเกอร์ ผู้คุมทีมอาร์เซน่อลแล้ว ยังอาจจะมีแฟนบอลออกมารณรงค์ต่อต้าน เพื่อให้ออกจากสนามในนาทีที่ 75 ของเกมส์ ซึ่งอาร์เซน่อลจะเปิดบ้านพบกับเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน  การรณรงค์ถือว่าเป็นการแสดงพลังภายในการกดดันเวนเกอร์โดยตรง