เอาใจช่วยกันสนั่น ทีมชาติไทยพร้อมกับนัดแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย

นัดการแข่งขัน ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย ถือว่าเป็นนัดการแข่งขันที่น่าหวาดเสียว หรือน่าลุ้นระทึกอย่างมากที่สุด เพราะสำหรับนัดนี้ ถือว่าเป็นนัดที่ทำให้แฟน ๆ คอบอล ต้องตกใจหรือหวั่นวิตกมิใช่น้อย กับการที่ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย จะได้เข้ารอบคัดเลือก โซนเอเชียภายในครั้งนี้ หรือฟุตบอลโลก 2018 หรือไม่ แต่ทว่าแล้วฟุตบอลไทยก็ไม่เคยทำให้คนไทยต้องผิดหวัง ก็เพราะว่าครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ ที่นักกีฬาฟุตบอลไทย ได้เดินทางกันไปจนถึงเส้นจุดหมายที่ใหญ่พอตัว

 

ถึงแม้ว่าการแข่งขัน ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย อาจจะทำให้นักกีฬาไทยจำนวนมาก รู้สึกประหม่ากับการแข่งขันในครั้งนี้เล็กน้อย แต่รู้หรือไม่ว่า พวกเขาตั้งใจกันอย่างเต็มที่ เพื่อผลักดันให้ตนเองพร้อมทั้งนักกีฬาฟุตบอลไทยทุกท่าน ได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นทีมบอลไทยที่ชนะเลิศอย่างถึงที่สุด พร้อมทั้งการได้เข้าสู่ฟุตบอลโลก 2018 นับได้ว่าเป็นนัดการช่วงชิงที่ยากลำบาก แต่ทว่าสุดท้ายพวกเขาก็อาจทำได้ และในช่วงวินาทีสำคัญ คนไทยทั่วประเทศกลับเลือกที่จะอยู่เคียงข้าง พร้อมทั้งคอยเชียร์พวกเขาอย่างไม่ห่าง ส่งผลทำให้นักกีฬาฟุตบอลไทยทุกท่าน พยายามทำหน้าที่ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้จะต้องพบเจอกับกลเม็ดบางอย่าง จากแฟน ๆ ชาวบอลในฝ่ายตรงข้าม ที่ไม่ค่อยชอบมาพากลเสียเท่าใดนัก

 

พร้อมทั้งแล้วก็ไม่ได้มีการเอาผิดกันแต่อย่างไร เพราะทางด้านนักกีฬาฟุตบอลไทย ก็มิได้เอาเรื่องนี้มาติดใจกันเสียเท่าไหร่นัก เพียงแต่ว่า การแข่งขันฟุตบอลในบางครั้ง ทางด้านนักกีฬาเอง ก็โดยมากต้องพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดคิด ว่าจะมีขึ้นภายในสนามการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย นั่นเอง