ดุเด็ดเผ็ดมัน ทีมชาติไทยและอิรัก ฟุตบอลโลก 2018

โปรแกรมบอลโลก 2018 ถือว่าเป็นโปรแกรมที่ทำให้นักกีฬาบอลทั่วโลก ได้แย่งชิงตำแหน่งกันอย่างเต็มที่ อย่างเช่นการประลองที่แสนจะดุเดือด เด็ด เผ็ด พร้อมกับมันส์ เพราะว่าฟุตบอลช้างศึก ที่ทำหน้าที่ชิงชัยกับฟุตบอลชาติอิรัก ทำให้ชาวไทยส่วนมากต้องตื่นเต้น พร้อมกับรอคอยเวลาถ่ายทอดสดกันเลยเชียว

 

ความพิเศษในนัดนี้ คือช้างศึกไทยจะต้องชนะอิรักให้ได้ เพื่อที่จะช่วงชิงเข้าสู่โปรแกรม ฟุตบอลโลก 2018 ที่จะถูกจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ พร้อมกับดูเหมือนว่าการประลองในสนามนี้  ช้างศึกของไทยก็ไม่ยอมแพ้แบบง่าย ๆ ก็เพราะว่าทางด้านนักกีฬาฟุตบอลไทยทุกคน ต่างก็เตรียมฝึกซ้อมกันมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม เพื่อที่วัดพร้อมกับชิงชัยแห่งชัยชนะ ให้กลับมาสู่ไทยได้อีกครั้ง พร้อมกับสำหรับทางด้านโค้ชเอง ก็ยังคงแน่ใจว่า ทีมชาติไทยจะต้องไปไกลถึงระดับโลกได้อีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะจากประวัติแล้ว ทางด้านโค้ชเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็เคยเป็นนักกีฬาบอลทีมชาติไทย ที่ได้ก้าวสู่โปรแกรมฟุตบอลโลกมาแล้วเหมือนกัน พร้อมกับแน่นอนเลยว่า เมื่อถึงระยะเวลาแห่งการถ่ายทอดสด ชาวไทยต้องคอยกันเฮดังลั่น เพื่อที่จะเตรียมลุ้นเฮอย่างสนั่น กับการที่นักกีฬาบอลไทย ได้เตะฟาดแข้งนำลูกบอลเข้าสู่ประตูชัย

 

พร้อมกับถือว่าการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้ เป็นนัดพิเศษจริง ๆ สำหรับชาวไทยทั่วประเทศ การรอคอยแห่งการคว้าชัย กลับทำให้ชาวไทยทุกคน รอคอยที่จะได้ติดตามพร้อมกับร่วมลุ้นร่วมเชียร์ ไปกับฝีมือของนักกีฬาบอลไทยของเรา และทุกคนยังคงมั่นใจ ว่าช้างศึกของไทยจะได้ไปบอลโลก 2018 อย่างแน่นอน