ชัยนาท ฮอร์นบิล และการประลองที่ผ่านมา

สำหรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ถือได้ว่าเป็นแหล่งที่ให้ข้อมูลได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งจะเป็นข้อมูลดี ๆ ให้กับแฟนคลับชัยนาท ฮอร์นบิล ซึ่งในการประลองนัดล่าสุดนั้น ทีมนักฟุตบอลแต่ละคนมักจะมีการวางแผนได้ดี ในการเดินหน้าต่อสู้กับคู่แข่งขันแต่ละทีม ซึ่งเป็นแข่งขันที่คอบอลแต่ละคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 
ชัยนาท ฮอร์นบิล
นับได้ว่า ชัยนาท ฮอร์นบิล อาจจะให้ข่าวสารได้ดีเกี่ยวกับการแข่งขันบอลในแต่ละรอบได้ดีเลยทีเดียว โดยนัดปัจจุบันเป็นนัดที่มีความสำคัญมาก ทำให้ผู้ชมแต่ละคนที่ทำการติดตามข่าว หรือทำการติดตามชมถ่ายทอดสดฟุตบอล ซึงผลที่ได้ออกมาประทับใจแฟนคลับแต่ละคนเป็นอย่างยิ่ง โดย ชัยนาถ ฮอร์นบิลได้ 3 ประตู ต่อ1 ซึ่งนครราชสีมาได้แค่เพียง 1 ประตูเท่านั้น แสดงว่าชัยนาถ ฮอร์นบิล ได้รับชัยชนะเป็นอย่างมาก  จนทำเอาแฟนคลับแต่ละคนมีความสุข และเมื่อผู้ชมได้ทำการเกาะติดข่าวสาร หรือติดตาผ่านช่องออกอากาศสด ย่อมจะเกิดความตื่นเต้น และจะต้องนั่งลุ้นไปกับการรับชมฟุตบอล ชัยนาท ฮอร์นบิลกันอย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้นหาคอบอลท่านใดพลาดกับการรับชมฟุตบอลที่ผ่านมานี้  ก็อาจรับชมย้อนหลังได้ตามเว็บไซต์ทั่วไป ที่มีการเสนอ ออกมานั้นเอง จนเป็นเหตุให้แฟนคลับ หรือคอฟุตบอลแต่ละคนไม่ผิดหวังกันอย่างแน่แท้
 
เพราะฉะนั้นชัยนาท ฮอร์นบิล จึงเป็นทีมที่มีความน่าดึงดูดใจ จนใคร ๆ ต่างก็ให้ความสำคัญกับการประลองในแต่ละรอบเช่นเดียวกัน ชัยนาท ฮอร์นบิล แต่ไม่ว่าอย่างใดจะแพ้หรือชนะ ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องรู้จักให้อภัยซึ่งกันและกัน เนื่องจากในเวลาที่แข่งขันอาจจะมีการบาดเจ็บกันมั่ง